Cách Làm Món Giò xào (giò thủ) của Thảo Lê

Thảo Lê @cook_2603793

2 cooksnap (hình thực hành)

Bạn đang xem: Cách Làm Món Giò xào (giò thủ) của Thảo Lê

Nguyên Liệu

  1. Ng liệu: – thịt thủ( mũi): 5 lạng – lưỡi lợn: 1c 5 lạng ( có thể thêm tai lợn)- mộc nhĩ: 0.5 lạng – hạt tiêu xay: 2 thìa cafe ( thêm tiêu nguyên hạt nếu ăn cay) – bột nêm nước mắm – khuôn gói hoặc chai nhựa có lỗ thủng đáy

    Xem thêm: Cách làm miến trộn chay thơm ngon không dính, không nhão đơn giản

Các bước

  1. – thịt thủ+ lưỡi trần cạo sạch, thái miếng nhỏ vừa

    – mộc nhĩ ngâm nở thái nhỏ vừa

  2. – cho thịt + mộc nhĩ vào chảo cho chút bột nêm và nước mắm trộn đều ướp 30p

    Xem thêm: 5 cách xào giá đỗ đơn giản mà giòn ngon hết ý

  3. – sau khi ngấm cho thịt lên đảo chín, chờ nguội 1 chút thì cho vào khuôn ép chặt xuống là đc, nguội hẳn cho tủ lạnh.

Nguồn: https://www.chamsocsuckhoegiadinh.vn
Danh mục: Món Xào